MIBITI PRUDENTE SECRET PREPARING L1 (30ml)

MIBITI PRUDENTE SECRET PREPARING L1 (30ml)

Liên hệ

Công dụng: 

Bước đầu tiên trong liệu trình thay da xóa thâm đôi môi, Mibiti Prudente Secret Preparing L1 có tác dụng loại bỏ dầu nhờn và tế bào chết trên da tạo điều kiện thuận lợi cho các bước tiếp theo trong liệu trình. Bên cạnh đó giúp cân bằng pH da, tạo một môi trường đệm cho các acid xâm lấn theo sau đồng thời đóng vai trò là một acid trung gian giúp cho da quen với việc giảm dần pH.

Thành phần:

 

  • Citric acid và lactic acid: các loại acid hữu cơ có trong cam, chanh (acid citric) và sữa chua (acid lactic) có tác dụng diệt khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch cho da đồng thời cân bằng lại pH cho da, giúp da ổn định trước khi bước vào bước xâm lấn trong liệu trình.
  • Chiết xuất lô hội: có tác dụng làm dịu và ổn định làn da nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho các bước xâm lấn trong liệu trình.
  • Chiết xuất cây phỉ: dung dịch cân bằng da và giữ ẩm tự nhiên, có nguồn gốc thảo mộc, giúp cân bằng pH da hiệu quả và làm dịu da.
  • Acid hyaluronic + panthenol: phối hợp nổi tiếng trong ngành thẫm mỹ với khả năng giữ ẩm và làm dịu da. Phối hợp này sẽ giúp cho da ẩm và được làm dịu nhanh chóng, giúp cho làn da được ở trong trạng thái tốt nhất trước khi bước vào các bước thay da xâm lấn.
  • Alpha arbutin: là hoạt chất có khả năng ức chế men tyrosinase giúp ngăn chặn sự hình thành và giải phóng melanin do đó có tác dụng làm trắng hiệu quả. Đây là một hoạt chất tự nhiên trong thực vật nên tác dụng ngăn chặn hình thành sắc tố của arbutin là tuyệt đối an toàn và đã được vô số nghiên cứu lâm sàng chứng nhận.