MIBITI PRUDENTE SECRET ACTION L2 (30ml)

MIBITI PRUDENTE SECRET ACTION L2 (30ml)

Liên hệ

Công dụng:

Chứa nồng độ cao các chất ức chế men tyrosinase trong công thức, sản phẩm giúp ngăn chặn sự sản sinh sắc tố melanin mới, đồng thời các thành phần acid hữu cơ sẽ bóc tách và phân giải lượng sắc tố hiện có trên bề mặt vùng da môi.

Thành phần: 

 

  • Pyruvic acid: là một nguyên liệu của quá trình tổng hợp các acid amin cho cơ thể; acid pyruvic có khả năng chống oxy hóa và kích thích sản sinh collagen cho làn da, đồng thời tham gia vào quá trình xâm lấn nhờ đặc tính acid của mình.
  • Citric acid: một loại acid hữu cơ có trong cam, chanh giúp làm thay mới nhẹ nhàng làn da nhờ vào khả năng tẩy tế bào chết, ngoài ra còn có tác dụng diệt khuẩn và tăng khả năng miễn dịch cho da.
  • Lactic acid: một loại acid hữu cơ có trong sữa chua, giúp làm thay mới nhẹ nhàng làn da, loại đi các tế bào chết và bụi bẩn đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của một số loại vi khuẩn có hại. Ngoài ra acid lactic còn có tác dụng giữ ẩm và trẻ hóa làn da.
  • TCA: acid đóng vai trò chủ đạo trong quá trình xâm lấn của liệu trình thay da, acid tricloroacetic sẽ loại đi lớp gia dà cỗi và thâm sạm trên bề mặt, tạo tiền đề cho một làn da trẻ trung, đỏ hồng và tươi mới.
  • Alpha arbutin: hoạt chất có tác dụng làm trắng hữu hiệu và an toàn được công nhận bởi giới chuyên môn trên toàn thế giới. Arbutin ngăn cản sự hình thành sắc tố melanin thông qua việc ức chế men tyrosinase.
  • N-acetyl boldin: được chiết xuất từ vỏ cây Chile Boldo, có khả năng ức chế enzyme tyrosinase vô cùng mạnh mẽ.
  • Diphenyl ethyl resorcinol: một chất chống oxy hóa tổng hợp mà một phần của nó bắt nguồn từ vỏ thông, có khả năng can thiệp vào quá trình sản sinh sắc tố từ đó ngăn chặn sự hình thành các sắc tố mới trên bề mặt da.
  • Acid hyaluronic: hoạt chất vàng trong việc dưỡng ẩm với khả năng thẩm thấu sâu, bơm da căng đầy và chống lại hiện tượng mất nước xuyên biểu bì, acid hyaluronic sẽ giúp làm dịu và ngăn ngừa một cách tốt nhất tình trạng mất nước trong suốt liệu trình thay da.
  • Panthenol: là tiền chất của vitamin B5, có khả năng thấm qua da tốt nên có thể dễ dàng lôi kéo các phân tử hoạt chất khác thấm sau vào trong da phát huy tác dụng tối đa. Bên cạnh đó Provitamin B5 còn là một chất có khả năng giữ ẩm cao và giúp làm dịu, phục hồi hiệu quả các hư tổn của làn da.