Kem trị thâm hồng môi nuwhite_L1a

Kem trị thâm hồng môi nuwhite_L1a

Liên hệ

Xuất xứ : USA QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ CÓ GIÁ TỐT NHẤT: LAN ANH 091.353.0092

MIBITI PRUDENT NUWHITE L1A

Công dụng Sản phẩm giúp thúc đẩy quá trình thay mới làn da, loại bỏ các sắc tố sẵn có trên da đồng thời ức chế sự sản sinh các sắc tố mới, bên cạnh đó còn tăng cường tưới máu mang lại sự tươi mới tự nhiên cho đôi môi.

Cách dùng Khuấy đều, thoa một lượng vừa đủ sản phẩm lên vùng da điều trị 1 - 2 lần / ngày sau khi rửa sạch và cân bằng da, hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên.

Thành phần chính và công dụng

NIACINAMIDE: kết hợp với các thành phần làm trắng khác mang lại hiệu quả làm trắng toàn diện thông qua cơ chế làm giảm số lượng các melanosome, là các túi chuyên chở sắc tố da từ nơi chúng được tạo thành đến các tế bào da bên ngoài để thực hiện chức năng, do đó dù cho sắc tố được sản sinh nhiều thì chúng cũng không đươc vận chuyển đến các tế bào da. Kết quả là sắc tố da melanin sẽ bị ức chế ở cả giai đoạn tổng hợp lẫn vận chuyển, da được làm trắng một cách toàn diện. Bên cạnh đó, với tác dụng giãn mạch hữu hiệu của mình, niacinamide còn giúp tăng cường tưới máu đến vùng điều trị giúp mang lại sự tươi mới, rạng rỡ tự nhiên nhất cho làn da.

ACID KOJIC: giúp làm sáng da, loại bỏ các vết sắc tố bằng cách ngăn chặn enzyme đóng vai trò trong việc sản xuất các hắc sắc tố melanin, phòng ngừa sự tăng sinh của chúng ngay từ bên trong. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng giúp làm tăng đáng kể thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính giúp cho việc loại bỏ những sắc tố gây nám tốt hơn.

ARBUTIN: là hoạt chất có tác dụng làm trắng hữu hiệu và an toàn được công nhận bởi giới chuyên môn trên toàn thế giới. Arbutin ức chế sự hình thành sắc tố thông qua cơ chế ức chế men tyrosinase - một enzyme vô cùng quan trọng trong quá trình tổng hợp sắc tố melanin, qua đó giúp làm trắng hiệu quả. Ngoài ra còn cho tác dụng kéo dài do cơ thể phải thủy phân dần liên kết glycoside trong phân tử arbutin.

PROVITAMIN B5: là tiền chất của vitamin B5, có khả năng thấm qua da tốt nên có thể dễ dàng lôi kéo các phân tử hoạt chất khác thấm sâu vào trong da phát huy tác dụng tối đa. Bên cạnh đó, provitamin B5 còn là một chất có khả năng cải thiện và làm tăng khả năng giữ ẩm cho da, phục hồi mô da và chống lại chứng viêm, kích thích quá trình tái tạo da cũng như giúp hình thành và tăng cường chức năng các tế bào khỏe mạnh