Nuwhite N1 5ml kem hồng nhũ hoa

Nuwhite N1 5ml kem hồng nhũ hoa

Liên hệ

CÔNG DỤNG NUWHITE N1 HỒNG NHŨ HOA

Thúc đẩy quá trình thay mới làn da, loại bỏ các sắc tố sẵn có trên da đồng thời ức chế một cách hoàn toàn sự sản sinh các sắc tố mới. Bên cạnh đó còn tăng cường tưới máu mang lại sự tươi mới cho làn da.

THÀNH PHẦN MIBITI PRUDENTE NUWHITE N1 :

Niacinamide: kết hợp với các thành phần làm trắng khác mang lại hiệu quả làm trắng toàn diện thông qua cơ chế làm giảm số lượng các melanosome, là các túi chuyên chở sắc tố da từ nơi chúng được tạo thành đến các tế bào da bên ngoài để thực hiện chức năng do đó dù cho sắc tố được sản sinh nhiều thì chúng cũng không đươc vận chuyển đến các tế bào da. Kết quả là sắc tố da melanin sẽ bị ức chế ở cả giai đoạn tổng hợp lẫn vận chuyển, da được làm trắng một cách toàn diện. Bên cạnh đó, với tác dụng giãn mạch hữu hiệu của mình, niacinamide còn giúp tăng cường tưới máu đến vùng điều trị giúp mang lại sự tươi mới, rạng rỡ tự nhiên nhất cho làn da.

Alpha arbutin: có khả năng ức chế sự hình thành sắc tố thông qua cơ chế ức chế men tyrosinase – một enzyme vô cùng quan trọng trong quá trình tổng hợp sắc tố melanin, từ đó mang lại tác dụng làm trắng an toàn và vô cùng hiệu quả. Ngoài ra còn cho tác dụng kéo dài do cơ thể phải thủy phân dần liên kết glycoside trong phân tử Arbutin.

Tocopherol, Mitracarpus Scaber Extract.

HƯỚNG DẪN SỦ DỤNG HỒNG NHŨ NUWHITE N1

Sử dụng 4 lần/ngày ngay sau khi thực hiện liệu trình cho đến khi đạt màu hồng mong muốn. Sau đó: 2 lần/ngày trong 20 ngày à 1 lần/ngày trong 20 ngày à 2 ngày/lần trong 20 ngày à duy trì 1 tuần 2 lần.

Lưu ý: bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.

QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ : PHÂN PHỐI LAN ANH: 091 353 0092

ZALO 091 354 8855

FACEBOOK: https://www.facebook.com/Hanghieulananh78/

FANPAGE:https://www.facebook.com/MibitiPrudentemienbac