Coenzyme Q10 trong Sủi EFFERGLOW

Coenzyme Q10 trong Sủi EFFERGLOW

Liên hệ

❤️ Viên sủi trắng da EFFERGLOW có Coenzyme Q10 có lợi gi
Coenzyme Q10 (còn được gọi là ubiquinone) một chất chống oxy hóa mạnh được tìm thấy trong tất cả các tế bào của con người, có vai trò hỗ trợ tạo ra năng lượng. Thành phần này tan trong chất béo, làm ức chế peroxid hóa lipid màng, ngăn chặn sự hình thành gốc tự do và hạn chế sự chết có chương trình của tế bào gây ra do stress oxy hóa.

Trong ty thể, CoQ10 đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp adenosine triphosphate. Nồng độ CoQ10 giảm dần theo độ tuổi vì vậy bổ sung thành phần này sẽ làm giảm tốc độ lão hóa và hạn chế nguy cơ bệnh tật.

Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng khi uống CoQ10 một thời gian dài có thể làm giảm tỷ lệ vùng nhăn và thể tích nếp nhăn trên một đơn vị diện tích quanh khóe mắt.

CoQ10 dùng tại chỗ có thể thâm nhập vào các lớp khác nhau của biểu bì, chống oxy hóa được và giảm độ sâu nếp nhăn. Hợp chất này còn ức chế biểu hiện collagenase trong nguyên bào sợi của người sau khi chiếu tia UVA, ngăn chặn các tác động xấu gây ra bởi bức xạ UV.

Trong da, nồng độ CoQ10 tương đối thấp, lớp biểu bì có nồng độ cao gấp 10 lần so với trong lớp hạ bì. Do đó, lớp biểu bì sẽ đáp ứng tốt với CoQ10 khi dùng ngoài da. Thoa CoQ10 trong ethanol vào da nhím có thể thâm nhập được khoảng 20% vào lớp biểu bì và 27% vào lớp hạ bì.

CoQ10 có thể tái sinh tocopherol dạng khử. Nồng độ CoQ10 cao gấp từ 3 đến 30 lần so với tocopherol trong lớp màng. Không có CoQ10, quá trình tái tạo tocopherol sẽ rất chậm

Trong da, CoQ10 không chỉ bảo tồn các cơ chế bảo vệ chống oxy hóa sẽ giảm đi do ảnh hưởng của quá trình lão hóa nội sinh, mà còn tăng cường các cơ chế phòng vệ này để bảo vệ chống lại tổn thương từ bên ngoài (đặc biệt là tia UV)
👉👉👉FB : Nguyen Lananh
☎️ Tư vấn Lan Anh (Call/imess/zalo 0913548855)
SỈ (Call/imess/zalo 0913530092)
#vien_uong_trang_da
#vien_uong_tang_suc_de_khang