SẢN PHẨM LÀM HỒNG – KHỬ THÂM HÀNG ĐẦU HOA KỲ Bán chạy số 1 Việt Nam – MIBITI PRUDENTE NUWHITE N1

SẢN PHẨM LÀM HỒNG – KHỬ THÂM HÀNG ĐẦU HOA KỲ Bán chạy số 1 Việt Nam – MIBITI PRUDENTE NUWHITE N1

Liên hệ

👉👉Sỉ Spa, TMV, shop chiết khấu cao💯💯💯 ☎️Sỉ 0913530092 Zalo👈👈

NHŨ HOA hồng hào tươi trẻ – Điểm quyến rũ chết người của PHÁI NỮ
Một cặp hồng đào căng đầy, tươi trẻ và hồng hào từ lâu đã là VŨ KHÍ TUYỆT ĐỈNH của chị em, mang lại sự quyến rũ, lôi cuốn và mị lực chết người đối với nam giới.

Tuy nhiên, theo thời gian, sự lão hóa nội sinh diễn ra, cộng với các tác nhân lão hóa ngoại sinh như stress, ô nhiễm, hóa chất độc hại, cũng như trải qua nhiều lần sinh nở và cho con bú, quầng nhũ của các chị em ngày càng lão hóa, dãn rộng, nhăn nheo và đặc biệt là có màu thâm đen rất khó nhìn, mất thẩm mỹ và không còn tạo được sự cuốn hút đối với bạn tình.

NuWhite N1 của nhãn hàng Mibiti Prudente, thương hiệu LÀM HỒNG – KHỬ THÂM hàng đầu Hoa Kỳ, đã ra đời và trở thành GIẢI PHÁP THẦN KỲ để trả lại vẻ trẻ trung, cuốn hút cho chị em phụ nữ.

Sau hơn 07 năm mang giải pháp đến cho phụ nữ Việt, #NuWhite đã khẳng định được vị thế số 01 của mình tại thị trường Việt Nam với sự tin dùng của hàng triệu phụ nữ Việt, sự tín nhiệm và đánh giá cao của các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, sự tin dùng của hàng ngàn spa – thẩm mỹ viện trên cả nước, và đặc biệt là sự chứng nhận và cấp phép của Cục Quản Lý Dược, Bộ Y Tế Việt Nam.

Cơ sở khoa học của liệu pháp #LÀM_HỒNG_NHŨ_HOA do NuWhite N1 mang đến có thể được tóm tắt ngắn gọn như sau:
– Loại trừ các sắc tố melanin hiện có thông qua cơ chế làm mới tế bào (cell renewal), giúp bề mặt nhũ hoa sáng mịn.
– Ức chế sự sản sinh sắc tố melanin mới, ức chế quá trình chuyển giao melanosome từ tế bào sắc tố sang tế bào sừng.
– Tăng cường chuyển hóa eumelanin (sắc tố melanin màu đen) thành pheomelanin (sắc tố melanin sáng màu, màu hồng).
– Tăng cường tưới máu nuôi dưỡng vùng da nhũ, mang chất dinh dưỡng và oxy, đồng thời tạo màu hồng hào, tươi tắn, trẻ trung mà lại rất tự nhiên.
– Kích thích tăng sinh collagen và elastin khu vực quầng nhũ, giúp thu gọn quầng nhũ, giảm nếp nhăn quầng và săn chắc, trẻ hóa quầng nhũ – đầu ti.
– Cung cấp chất dinh dưỡng và dưỡng ẩm để ngăn ngừa lão hóa nội sinh và ngoại sinh.

➡️➡️➡️ Sản phẩm được tin dùng bởi các bệnh viện & chuyên gia, uy tín & thương hiệu đẳng cấp hơn 07 năm trên thị trường, có giấy phép lưu hành tại Mỹ và Việt Nam được chứng nhận bởi cơ quan chức năng, hiệu quả lâm sàng vượt trội với cơ chế khoa học rõ ràng => chỉ có thể là NUWHITE N1.