OIL FREE MOISTURIZER 50ML – DƯỠNG ẨM THÂN NƯỚC

OIL FREE MOISTURIZER 50ML – DƯỠNG ẨM THÂN NƯỚC

Liên hệ

Sản phẩm giúp cung cấp ẩm và cân bằng làn da với hỗn hợp tinh chất thảo mộc và các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên

OIL FREE MOISTURIZER 50ML – DƯỠNG ẨM THÂN NƯỚC

CẤP NƯỚC chuyên sâu 
phục hồi da KHÔ RÁP
╚════════════╝
Oil free moisturizer là sự kết hợp hài hòa giữa tinh chất thiên nhiên và các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, giúp cấp ẩm chuyên sâu, phục hồi tình trạng da hư tổn và bảo vệ da khỏi gốc tự do.

❥❥❥ Ưu điểm:
▪️Phù hợp với mọi loại da
▪️Không nhờn rít
▪️Không gây bít tắc lỗ chân lông và tránh sinh mụn.

❥❥❥ Thành phần nổi bật:
• Hyaluronic acid: với khả năng hút và giữ nước với trọng lượng cao gấp 1000 lần trọng lượng phân tử, HA đem đến khả năng cấp ẩm toàn diện cho da, đồng thời tạo màng film trên bề mặt giúp ngăn chặn hiện tượng mất nước xuyên biểu bì.
• Tocopherol (Vitamin E): thành phần chống oxy hóa có khả năng kháng viêm và phục hồi hàng rào tự nhiên trên da, bảo vệ làn da khỏi các tác hại gốc tự do từ môi trường. Ngoài ra, vitamin E còn giúp da mềm mịn, sáng khỏe. 
• Chiết_xuất_Tảo (Algea): có tác dụng chống gốc tự do cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào nhờ khả năng bảo vệ ti thể cũng như tăng cường cung cấp ATP cho các tế bào da.
• Chiết_xuất_Malachite: chứa hàm lượng đồng cao, kích thích sản sinh collagen và elastin, phục hồi da lão hóa, mang lại vẻ tươi trẻ cho da. Ngoài ra, chiết xuất còn cung cấp các nguyên tố vi lượng cần thiết cho da như: kẽm, đồng, selen và mangan.
Xuất xứ: gloSkinBeauty (Hoa Kỳ)