MIBITI PRUDENTE BIOWHITE L1A 5ml Kem khử thâm làm hồng môi

MIBITI PRUDENTE BIOWHITE L1A 5ml Kem khử thâm làm hồng môi

Liên hệ

CÔNG DỤNG KEM HỒNG MÔI BIOWHITE L1A:

Sản phẩm giúp thúc đẩy quá trình thay mới làn da, loại bỏ các sắc tố sẵn có trên da đồng thời ức chế sự sản sinh các sắc tố mới, bên cạnh đó còn tăng cường tưới máu mang lại sự tươi mới tự nhiên cho đôi môi.

THÀNH PHẦN KEM KHỬ THÂM HỒNG MÔI BIOWHITE L1A( NUWHITE L1A)

  • Niacinamide: kết hợp với các thành phần làm trắng khác mang lại hiệu quả làm trắng toàn diện thông qua cơ chế làm giảm số lượng các melanosome, là các túi chuyên chở sắc tố da từ nơi chúng được tạo thành đến các tế bào da bên ngoài để thực hiện chức năng do đó dù cho sắc tố được sản sinh nhiều thì chúng cũng không đươc vận chuyển đến các tế bào da. Kết quả là sắc tố da melanin sẽ bị ức chế ở cả giai đoạn tổng hợp lẫn vận chuyển, da được làm trắng một cách toàn diện. Bên cạnh đó, với tác dụng giãn mạch hữu hiệu của mình, niacinamide còn giúp tăng cường tưới máu đến vùng điều trị giúp mang lại sự tươi mới, rạng rỡ tự nhiên nhất cho làn da.
  • Alpha Arbutin: là hoạt chất có tác dụng làm trắng hữu hiệu và an toàn được công nhận bởi giới chuyên môn trên toàn thế giới. Arbutin ức chế sự hình thành sắc tố thông qua cơ chế ức chế men tyrosinase – một enzyme vô cùng quan trọng trong quá trình tổng hợp sắc tố melanin, qua đó giúp làm trắng hiệu quả. Ngoài ra còn cho tác dụng kéo dài do cơ thể phải thủy phân dần liên kết glycoside trong phân tử Arbutin.
  • Seaweed Extract, Ascorbic Acid, Squalane, Hyaluronic Acid

​HƯỚNG DẪN SỦ DỤNG SON HỒNG MÔI MIBITI PRUDENTE L1A

Khuấy đều, thoa một lượng vừa đủ sản phẩm lên vùng da điều trị 1-2 lần/ngày sau khi rửa sạch và cân bằng da, hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên.

 

Lưu ý: Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.

QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ : PHÂN PHỐI LAN ANH: 091 353 0092

ZALO 091 354 8855

FACEBOOK: https://www.facebook.com/Hanghieulananh78/

FANPAGE:https://www.facebook.com/MibitiPrudentemienbac