MIBITI PRUDENT BODY ACTIVE PEEL (C) 30ml dung dịch thay da cơ thể

MIBITI PRUDENT BODY ACTIVE PEEL (C) 30ml dung dịch thay da cơ thể

Liên hệ

CÔNG DỤNG:

Có tính xâm lấn mạnh, sản phẩm sẽ giúp tăng cường bóc tách, phân giải hoàn toàn các sắc tố gây thâm sạm da với nồng độ cao các acid hữu cơ.

THÀNH PHẦN:

 

  • Acid tricloroacetic: acid đóng vai trò chủ đạo trong quá trình xâm lấn để loại đi vùng da điều trị và thay thế bằng một làn da mới.
  • Acid ascorbic (vitamin C): một thành phần trẻ hóa da, chống lão hóa đã được thế giới công nhận nhờ vào khả năng kích thích sản sinh collagen do kích thích quá trình sao mã đồng thời duy trì các sợi collagen sẵn có, và làm trắng da thông qua khả năng ức chế sản sinh sắc tố.
  • Alpha arbutin: là hoạt chất có tác dụng làm trắng hữu hiệu và an toàn được công nhận bởi giới chuyên môn trên toàn thế giới. Arbutin ức chế sự hình thành sắc tố thông qua cơ chế ức chế men tyrosinase – một enzyme vô cùng quan trọng trong quá trình tổng hợp sắc tố melanin, qua đó giúp làm trắng hiệu quả.
  • Chiết xuất nhân sâm: chứa lượng lớn saponin đóng vai trò nhũ hóa đưa các hoạt chất khác vào sâu vào trong da để phát huy tác dụng tuyệt đối, đồng thời còn có khả năng tăng cường miễn dịch, tăng cường sức khỏe cho da và chống lão hóa vô cùng mạnh mẽ
  • Acid citric: một loại acid hữu cơ có trong cam, chanh có tác dụng diệt khuẩn và tăng khả năng miễn dịch cho da, đồng thời cũng tham gia vào quá trình xâm lấn trong liệu trình thay da.
  • Dikali glycirrhzinate: kháng viêm hữu hiệu, tăng cường sức đề kháng cho da, làm dịu da và ngăn cản quá trình tăng sắc tố sau viêm.