Kem nám, tăng sắc tố melan tran3x gel cream

Kem nám, tăng sắc tố melan tran3x gel cream

Liên hệ

mesoestetic melan tran3x gel cream là kem dạng gel hỗ trợ điều trị tăng sắc tố da, giảm và ngăn ngừa hình thành sắc tố mới trên da. Là phương pháp điều trị tuyệt vời nhất và kết quả đạt được đáng kinh ngạc khi sử dụng kết hợp với melan tran3x concentrate. mesoestetic melan tran3x gel cream là một công thức kem gel hấp thụ nhanh và nhẹ, có tác dụng đối với sắc tố biểu bì dư thừa bằng cách giảm melanin hình thành và làm giảm rõ rệt các đốm đen. Với kết cấu kem siêu nhẹ bạn có thể sử dụng trước các bước thoa kem dưỡng da hoặc trước các lớp trang điểm.

Kem nám, tăng sắc tố melan tran3x gel cream

  • Mesoestetic melan tran3x gel cream là kem dạng gel hỗ trợ điều trị tăng sắc tố da, giảm và ngăn ngừa hình thành sắc tố mới trên da. Là phương pháp điều trị tuyệt vời nhất và kết quả đạt được đáng kinh ngạc khi sử dụng kết hợp với melan tran3x concentrate.
  • Mesoestetic melan tran3x gel cream là một công thức kem gel hấp thụ nhanh và nhẹ, có tác dụng đối với sắc tố biểu bì dư thừa bằng cách giảm melanin hình thànhlàm giảm rõ rệt các đốm đen.

Với kết cấu kem siêu nhẹ bạn có thể sử dụng trước các bước thoa kem dưỡng da hoặc trước các lớp trang điểm.

CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG:

mesoestetic melan tran3x gel cream là một sản phẩm cực kỳ linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều chỉ định như:
 
     - Là một phương pháp điều trị tổng thể, nó có thể được sử dụng trong điều trị rối loạn sắc tố do năng lượng mặt trời, lão hóa, tàn nhang. Ngoài ra, còn có thể điều trị sắc tố ở các khu vực cơ thể như khu vực thường ma sát: nách hoặc đáy quần.
 
     - Là một phương pháp điều trị sau laser để tránh các sắc tố sau viêm mà laser có thể tạo ra ở những bệnh nhân. Nó cũng hoạt động để tăng cường kết quả điều trị bằng laser.
 
     - Là một điều trị duy trì của phương pháp cosmelan/ dermamelan, để giữ cho sắc tố trong tầm kiểm soát và tăng cường kết quả thu được.

mesoestetic melan tran3x gel cream được tạo thành từ một loạt các hoạt chất và phức hợp đã được chứng minh.

Luôn luôn tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc da của bạn trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào để tránh mọi chống chỉ định.
 
THÀNH PHẦN:
 
- Axit Tranexamic 3%

Nhiều nghiên cứu lâm sàng hỗ trợ ứng dụng tại chỗ của axit tranexamic và nó có hiệu quả và khả năng dung nạp trong điều trị nám da.
Axit tranexamic là một thành phần tiên tiến bổ sung và tăng cường hiệu quả của các phương pháp điều trị chống nám.

- Phức hợp hydroxyacid 1,5%

Sự kết hợp của axit salicylic và lactic  mang đến một hoạt động tẩy tế bào chết nhẹ nhàng hàng ngày cho phép bạn duy trì màu da đều đặn và đồng đều.

- Tổ hợp kiểm soát Tyr 2%

Tổ hợp Tyr Control được tạo thành từ axit kojic cộng với chiết xuất sinh vật phù du công nghệ sinh học, peptide kiểm soát tyr và alanine. Tất cả ba thành phần hoạt động này phối hợp với nhau để kiểm soát quá trình hoạt động của tyrosinase, dẫn đến sự xuất hiện của sắc tố.

- 3% Niacinamid

Niacinamide ngăn chặn sự chuyển melanin từ các lớp sâu của da sang các lớp bên ngoài, nơi nó sẽ hình thành một sắc tố tối hơn và rõ hơn trên bề mặt da.
 
CÔNG DỤNG SỬ DỤNG HÀNg NGÀY:
Giảm sự xuất hiện của các đốm đen, loại bỏ melanin hình thành & điều chỉnh sắc tố trong quá trình sản xuất
Chứa thành phần sáng tạo Axit Tranexamic
Chứa các axit tẩy tế bào chết bao gồm Salicylic & Lactic Acid
Kết cấu kem gel hấp thụ nhanh
Thích hợp để sử dụng sau khi điều trị giảm sắc tố chuyên nghiệp
 
CÁCH SỬ DỤNG:
Thoa 3-4 giọt melan tran3x concentrate lên da sạch và thoa đều. Sau đó thoa melan tran3x gel cream và massage cho đến khi hấp thụ hoàn toàn.

Áp dụng cả hai sản phẩm sáng và tối để có hiệu quả tối ưu. Trong trường hợp tiếp xúc trực tiếp hoặc mạnh với ánh nắng mặt trời, hãy hạn chế sử dụng melan tran3x concentrate chỉ để sử dụng vào buổi tối và áp dụng mesoprotech melan SPF 130+ pigment control, giúp chống nắng rất cao, chống sẹo rỗ của màu sắc.


Rửa tay sau khi sử dụng và tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và màng nhầy. Nếu cần, rửa sạch với nhiều nước.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

CÁCH SỬ DỤNG KẾT HỢP COSMELAN 2 HOẶC DERMAMELAN TREATMENT CREAM:

melan tran3x gel cream và melan tran3x concentrate chỉ có thể được sử dụng một lần một ngày khi sử dụng cosmelan 2 hoặc dermamelan treatment cream.
 
Khi sử dụng cosmelan 2 hoặc dermamelan treatment cream, chỉ nên sử dụng vào buổi tối. melan tran3x gel cream và melan tran3x concentrate nên được áp dụng vào buổi sáng như hướng dẫn ở trên.
 
Rửa tay sau khi sử dụng và tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và màng nhầy. Nếu cần, rửa sạch với nhiều nước.

Tránh xa tầm tay trẻ em.