Kem hồng nhũ hoa Nuwhite N1 5ml

Kem hồng nhũ hoa Nuwhite N1 5ml

Liên hệ

Phân phối sỉ lẻ toàn quốc * LIÊN HỆ LAN ANH 091.353.0092 - 091.354.8855 Xuất xứ: MIBITI PRUDENTE - USA

NUWHITE N1  Kem hồng nhũ hoa 5ml

Phân phối sỉ lẻ toàn quốc * LIÊN HỆ LAN ANH 091.353.0092 - 091.354.8855

Xuất xứ: MIBITI PRUDENTE - USA

http://www.dangcapquyba.com

http://kemhongnhuhoanuwhiten1.com/nuwhite-n1-kem-hong-nhu-hoa-5ml-874409.html

Cách dùng kem hồng ti nuwhite n1

Sử dụng 4 lần / 1 ngày ngay sau khi thực hiện liệu trình cho đến khi đạt màu hồng mong muốn. Sau đó: 2 lần / ngày trong 20 ngày -> 1 lần / ngày trong 20 ngày -> 2 ngày 1 lần trong 20 ngày -> duy trì 1 tuần 2 lần. Lưu ý: Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.

Công dụng nuwhite n1

 Thúc đẩy quá trình thay mới làn da, loại bỏ các sắc tố sẵn có trên da đồng thời ức chế một cách hoàn toàn sự sản sinh các sắc tố mới. Bên cạnh đó còn tăng cường tưới máu mang lại sự tươi mới và hồng nhũ hoa.

Thành phần chính và công dụng của kem dưỡng hồng nhũ hoa nuwhite n1 Mibiti Prudente

  • N-ACETYL BOLDIN:​​

Thành phần nuwhite n1 làm trắng có khả năng duy trì men tyrosinase ở trạng thái bất hoạt, từ đó ức chế sự sản  sinh melanin một cách hiệu quả.

  • NIACINAMID:

     kết hợp với các thành phần làm trắng khác mang lại hiệu quả làm trắng toàn diện thông qua cơ chế làm giảm số lượng các melanosome, là các túi chuyên chở sắc tố da từ nơi chúng được tạo thành đến các tế bào da bên ngoài để thực hiện chức năng do đó dù cho sắc tố được sản sinh nhiều thì chúng cũng không được vận chuyển đến các tế bào da. Kết quả là sắc tố da melanin sẽ bị ức chế ở cả giai đoạn tổng hợp lẫn vận chuyển, da được làm trắng một cách toàn diện. Bên cạnh đó, với tác dụng giãn mạch hữu hiệu, niacinamide còn giúp tăng cường tưới máu đến vùng điều trị giúp mang lại sự tươi mới, rạng rỡ tự nhiên nhất cho làn da.

  • PHENYL ETHYL RESORCINOL:

 Một chất chống oxy hóa tổng hợp mà một phần của nó bắt nguồn từ vỏ thông, có hiệu quả làm trắng da đáng tin cậy thông qua việc can thiệp vào quá trình sản sinh sắc tố của làn da. Phenyl ethyl resorcinol sẽ tạo tác dụng cộng gộp mạnh mẽ với các thành phần khác mang lại hiệu quả làm trắng tuyệt vời cho làn da.

  • ALPHA ARBUTIN:

     có khả năng ức chế sự hình thành sắc tố thông qua cơ chế ức chế men tyrosinase từ đó mang lại tác dụng làm trắng an toàn và vô cùng hiệu quả. Ngoài ra còn cho tác dụng kéo dài do cơ thể phải thủy phân dần liên kết glycoside trong phân tử Arbutin.

  • VITAMIN C:

 can thiệp vào quá trình hình thành sắc tố da, đồng thời vitamin C là một chất chống oxy hóa rất mạnh nên ngăn cản quá trình oxy hóa khử để tạo thành sắc tố cũng như ngăn chặn các gốc tự do phá hủy và gây lão hóa làn da. Bên cạnh đó, vitamin C còn có khả năng loại trừ các sắc tố đang tồn tại trên bề mặt da.

  • KOJIC ACID:

 giúp làm sáng da bằng cách ngăn chặn enzyme đóng vài trò trong việc sản xuất các hắc sắc tố melanin, phòng ngừa sự xuất hiện của chúng ngay từ bên trong đồng thời còn có tác dụng giúp làm tăng đáng kể thực bào của bạch cầu đa nhân trung trính giúp cho việc loại bỏ những sắc tố gây thâm sạm tốt hơn.

cách làm hồng nhũ hoakem bôi hồng nhũ hoakem hong nhu hoakem làm hồng nhũ hoathuốc làm hồng nhũ hoa,Kem hồng ti Nuwhite N1 Mibiti Prudente , Nuwhite N1 Mibiti Prudente kem làm hồng nhũ hoa cao cấp, Kem làm hồng nhũ hoa Nu white N1 Mibiti Prudente, MIBITI PRUDENTE NUWHITE N1Kem Hồng Nhũ Hoa Mibiti Prudente Nuwhite N1,Kem hồng nhũ hoa Mibiti Prudente Nuwhite N1 tốt không.Nuwhite N1 Mibiti Prudente kem làm hồng nhũ hoa cao cấp 30ML,