Kem dịu da tức thì Fast skin repair

Kem dịu da tức thì Fast skin repair

Liên hệ

Kem điều trị làm dịu tức thời. Với công thức độc đáo với các đặc tính chống phù nề và chống tình trạng đỏ da, làm tăng sự hình thành lớp biểu mô và thúc đây tiến trình làm lành của các mô bị thương tổn do đi nắng hoặc do các liệu trình điều trị thẩm mỹ khác gây ra.

Kem dịu da tức thì Fast skin repair

Kem điều trị làm dịu tức thời. Với  công thức độc đáo với các đặc tính chống phù nề và chống tình trạng đỏ da, làm tăng sự hình thành lớp biểu mô và thúc đây tiến trình làm lành của các mô bị thương tổn do đi nắng hoặc do các liệu trình điều trị thẩm mỹ khác gây ra.

THÀNH PHẦN :

  • DMAE:Cải thiện độ săn chắc và đàn hồi cho da
  • Phức hợp chống lão hóa da: Dầu của hoa starflower, dịch chiết rau má và dịch chiết cam thảo
  • Phức hợp chống oxi hóa: lipoic acid, coenzyme Q10, idebenone, dịch chiết cây hương thảo và các protein của mầm cây lúa mì.

CHỈ ĐỊNH:

Chủ yếu sử dụng trong các trường hợp có bong tróc da sau các tiến trình điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp gây tình trạng xâm lấn hay tổn thương trên làn da. Lý tưởng cho việc sử dụng sau các liệu trình điều tri thẩm mỹ bằng ánh sáng hay laser

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Thoa đều lên vùng được điều trị với động tác mát-xa nhẹ cho đến khi sản phẩm được hấp thu hoàn toàn, mỗi lần như vậy làn da có cảm giác săn chắc hơn. Hoàn thiện tiến trình điều trị bằng cách thoa kem chống nắng dưỡng ẩm.