Kem đặc trị nám Nuwhite H6

Kem đặc trị nám Nuwhite H6

Liên hệ

Phân phối sỉ lẻ toàn quốc * LIÊN HỆ LAN ANH 091.353.0092 - 091.354.8855 Xuất xứ : MIBITI PRUDENTE - USA

Nuwhite H6(5ml) Kem đặc trị nám Mibiti Prudente

Phân phối sỉ lẻ toàn quốc * LIÊN HỆ LAN ANH 091.353.0092 - 091.354.8855

Xuất xứ : MIBITI PRUDENTE - USA

 

Công dụng kem trị nám Nuwhite_H6 Thúc đẩy quá trình thay mới làn da, loại bỏ các sắc tố sẵn có trên da cũng như ức chế sự sản sinh các sắc tố mới. Điều trị và cải thiện các tình trạng nám nặng.

Cách dùng Thoa một lượng vừa đủ sản phẩm lên vùng da điều trị 1 - 2 lần / ngày sau khi rửa sạch và cân bằng da, hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên.

Thành phần chính và công dụng

VITAMIN C 20%: ngăn chặn quá trình hình thành sắc tố da, đồng thời vitamin C là một chất chống oxy hóa rất mạnh nên ngăn cản quá trình oxy hóa khử để tạo thành sắc tố cũng như ngăn chặn các gốc tự do phá hủy làn da, gây lão hóa làn da. Đồng thời vitamin C còn có khả năng loại trừ các sắc tố đang tồn tại trên bề mặt da, nhanh chóng loại trừ vết nám, đốm nâu triệt để, an toàn và hiệu quả.

ALPHA ARBUTIN 3%: là hoạt chất ức chế tyrosinase, ngăn chặn sự hình thành và giải phóng sắc tố melanin, thường được dùng như một thần dược trắng da hay trị nám. Vì là một hoạt chất hiện diện tự nhiên trong thực vật nên tác dụng làm trắng của arbutin tuyệt đối an toàn và đã được vô số nghiên cứu lâm sàng xác nhận.

HYDROXYQUINON 2%: hydroxyquinon có tác dụng ức chế men tyrosinase một cách mạnh mẽ, một loại men do cơ thể tiết ra để tham gia vào quá trình hình thành nên sắc tố melanin, quyết định màu sắc của làn da. Nhờ vào khả năng đó, hydroxyquinon giúp cho da trắng sáng một cách an toàn và hiệu quả.

ACID KOJIC 1%: giúp làm sáng da, loại bỏ những đốm nâu và tàn nhang bằng cách ngăn chặn enzyme đóng vài trò trong việc sản xuất các hắc sắc tố melanin, ức chế sự hình thành sắc tố da, phòng ngừa sự xuất hiện của nám ngay từ bên trong. Đồng thời, còn có tác dụng giúp làn tăng đáng kể thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính, giúp cho việc loại bỏ những sắc tố gây nám tốt hơn.

NIACINAMID 5%: niacinamid có khả năng làm giảm số lượng các melanosome, là các túi chuyên chở sắc tố da từ nơi chúng được tạo thành đến các tế bào da bên ngoài để thực hiện chức năng do đó dù cho sắc tố được sản sinh nhiều thì chúng cũng không đươc vận chuyển đến các tế bào da. Kết quả là làn da trở nên trắng sáng. Niacinamid còn có khả năng giữ ẩm cao nhờ vào việc kích thích cơ thể sản sinh ceramic và lipid tăng cường khả năng giữ ẩm từ bên trong.  PHENYL ETHYL RESORCINOL 1%: một chất chống oxy hóa tổng hợp mà một phần của nó bắt nguồn từ vỏ thông, có hiệu quả làm trắng da đáng tin cậy thông qua việc can thiệp vào quá trình sản sinh sắc tố của làn da.