Kem chống nắng gloSkinBeauty Solar Shade SPF50

Kem chống nắng gloSkinBeauty Solar Shade SPF50

Liên hệ

Tư vấn miễn phí : Lan Anh 0913530092

╔═════════☀️☀️☀️═════════╗
#CHỐNG_NẮNG_Y_KHOA bảo vệ toàn diện
gloSkinBeauty #SOLAR_SHADE_SPF50
▶️Cơ chế vật lý 100% (không hóa học) - thời gian tác dụng dài - phù hợp cho da yếu, mẫn cảm, tổn thương sau điều trị xâm lấn
╚═════════☀️☀️☀️═════════╝
Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu của một làn da trắng sáng, khỏe mạnh, đều màu và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên da. Mặc dù kem chống nắng trên thị trường rất đa dạng và phong phú, nhưng để lựa chọn được một loại kem chống nắng phù hợp với làn da, tác dụng bảo vệ tốt, toàn diện, kéo dài và đặc biệt là phù hợp với những làn da nhạy cảm hay tổn thương thì không phải là điều dễ dàng.

Sản phẩm kem chống nắng vật lý toàn phần #SOLAR_SHADE của gloSkinBeauty (USA) đã được sinh ra nhằm đáp ứng những yêu cầu đó của những làn da mỏng manh, nhạy cảm hay tổn thương, và đặc biệt phù hợp với những làn da đang trong quá trình trị liệu da liễu thẩm mỹ, với những tính chất nổi trội như:
Khô thoáng, không nhờn rít, bít tắc
Cơ chế chống nắng vật lý toàn phần nên hoàn toàn phù hợp với những làn da nhạy cảm, mỏng manh,hoặc những làn da thương tổn.
Thời gian bảo vệ kéo dài hơn rất nhiều so với các loại kem chống nắng hóa học thông thường nhờ vào cơ chế phản xạ, nghĩa là khi vẫn còn lớp kem chống nắng trên mặt thì vẫn còn tác dụng
Không sinh nhiệt trong quá trình chống nắng nên phù hợp với những da dễ đỏ do nhiệt
Độ chống nắng cao, đáp ứng được nhu cầu bảo vệ cao và toàn diện cho da
Được bào chế phù hợp với các quy trình trị liệu da liễu thẩm mỹ nên còn được mệnh danh là CHỐNG NẮNG Y KHOA, nghĩa là công cụ bảo vệ toàn diện chuẩn y khoa sau các quy trình trị liệu.
Nâng nhẹ tông màu da sau khi bôi, giúp da sáng mịn hơn. Đặc biệt, có thể bôi kem nền sau khi bôi chống nắng #SolarShade để tạo vẻ ngoài đẹp đẽ, chỉnh chu.
Có thể sử dụng như lớp kem lót bảo vệ da trước khi makeup, đặc biệt phù hợp với công việc phải quay hình, chụp hình liên tục ngoài trời.

➡️➡️➡️ Dung tích 50ml, giá bán: 1.350.000 VNĐ