Dầu gội thảo dược Cruset Silk Protein 300 ml

Dầu gội thảo dược Cruset Silk Protein 300 ml

Liên hệ

Có lợi cho tóc rụng / tóc yếu / chia tóc với giá trị của Protein Protein, mang lại mái tóc chắc khỏe và cảm giác mềm mượt.

DẦU GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC CRUSET THÁI LAN
Công dụng: Là dầu gội thảo dược với các tinh chất từ thiên nhiên giúp bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng mái tóc, giúp cho mái tóc bóng khỏe, tràn đầy sức sống từ gốc đến ngọn

💚 Dầu gội tinh chất Mè đen: Dành cho mọi loại tóc, đặc biệt có công dụng nội trội với những người bị rụng tóc, giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả. Mè đen có chứa rất nhiều dướng chất như protein, lipid, gluxit, photpho, sắt cùng nhiều loại vitamin như B1,B2, nicacin. Trong đó nicacin có khả năng kích thích trao đổi chất trong tế bào. Giúp tăng cường chức năng tuần hoàn máu nhờ vậy xúc tiến quá trình mang các dưỡng chất giúp nang tóc chắc khỏe. Ngoài ra trong mè đen còn có chứa rất nhiều vitamin E chống oxi hóa rất hiệu quả.

💚 Dầu gội tinh chất lựu đỏ: Dành cho mái tóc mỏng, yếu và dễ gãy. Tinh chất từ trái lựu đỏ chứa hàm lượng vitamin A, E và C nhiều gấp 3 lần chất chống oxy hoá có trong trà xanh. Nhờ vậy, lựu đỏ giúp kích thích sản sinh collagen, ngăn chặn quá trình oxy hoá tế bào, giúp kích thích mọc tóc, giúp tạo mái tóc dày và bồng bềnh hơn

💚 Dầu gội tinh chất Keratin: Dành cho mái tóc yếu, xơ hư tổn nặng do sử dụng hóa chất. Keratin chính là lớp sừng cấu tạo nên móng tay và tóc. Đây là một loại protein quan trọng trong việc hình thành và tạo nên độ chắc khỏe cho mái tóc. Keratin khi đưa vào tóc, có tác dụng lấp đầy những hư tổn của tóc (những lớp protein trong lõi tóc, lớp biểu bì bong tróc trên bề mặt tóc) sắp xếp lại cấu trúc tóc hư tổn, làm tóc trở nên khỏe hơn từ trong lõi tóc, tăng đàn hồi và bóng mượt. Keratin giúp phục hồi lõi tóc, biểu bì tóc, bổ sung dưỡng chất, lấy lại độ đàn hồi, độ dày, giúp lấy lại nhanh chóng mái tóc suôn mượt và bóng khỏe.